game công viên khủng long – Jurassic World trên mobile
5.0

game công viên khủng long – Jurassic World trên mobile

Home » game công viên khủng long – Jurassic World trên mobile

Những người đam mê với loạt phim khoa học viễn tưởng không thể bỏ qua dòng phim về thế giới khủng long. Công viên kỷ Jura có từ những năm 1997 và phát triển thành nhiều phần dựng lên khung cảnh về loài khủng long, được rất nhiều khán giả đón nhận và thích thú.

Những người đam mê với loạt phim khoa học viễn tưởng không thể bỏ qua dòng phim về thế giới khủng long. Công viên kỷ Jura có từ những năm 1997 và phát triển thành nhiều phần dựng lên khung cảnh về loài khủng long, được rất nhiều khán giả đón nhận và thích thú. Nhà phát hành trò chơi Ludia đã mang cốt chuyện này vào game công viên khủng long – Jurassic World, cho phép người chơi trải nghiệm thú vị, xây dựng thành phố khủng long cho riêng mình.

1. Thông tin game Jurassic World: công viên khủng long

– Trò chơi trên ứng dụng điện thoại công viên khủng long có tên chính xác là Jurassic World™ The game được phát hành bởi nhà xản xuất Ludia Inc. Có một phiên bản game với nội dung tương tự là Jurassic World Alive, là bản cải tiến, hỗ trợ hình ảnh 3D của cùng nhà phát hành.

game công viên khủng long gamebaiviet.net

– Game Jurassic World thuộc thể loại mô phỏng, phiêu lưu, lấy cốt chuyện có trong phim xây dựng, phát triển nội dung. Trò chơi có nhiều khung cảnh thiết thực, bạo lực dành cho các đối tượng từ 10 tuổi trở lên. Game hoạt động trên nền tảng dữ liệu trực tuyến.

– Kích thước game Jurassic World để tải về không lớn, dưới 100M có thể chơi trên nhiều loại điện thoại. Còn game Jurassic World Alive có hoạt ảnh 3D kích thước dung lượng ban đầu hơn 500M. Bộ nhớ sử dụng game có thể tăng thêm khi chơi game thực tế.

game công viên khủng long, gamebaiviet.net

– Trò chơi công viên khủng long có hơn 50 triệu lượt tải về sử dụng và hơn 10 triệu ở ứng dụng 3D, game được nhiều người tin tưởng, yêu thích và có lượt đánh giá cao. Nhà phát hành Ludia luôn quan tâm đến sản phẩm trò chơi về khủng long của mình, cập nhập liên tục, cải tiến trò chơi.

– Nội dung game xoay quanh việc phát triển, xây dựng một thế giới của riêng người chơi, tạo ra những con khủng long đa chủng loại. Sưu tầm các dạng khủng long khác nhau, nuôi dưỡng, thực hiện các hoạt động của khủng long.

2. Lối chơi của game công viên khủng long

Trò chơi là sự kết hợp của dạng game xây dựng và thẻ bài hướng người chơi đến các trải nghiệm lâu dài, hình thành dần dần theo thời gian. Khuôn viên chính sử dụng là một nhà máy nghiên cứu về khủng long, cho ra đời loại khủng long, đưa chúng đi chiến đấu để nhận về tiền, vàng, nguồn tài nguyên mở rộng công viên.

– Đầu tiên, khi mới bắt đầu chơi bạn sẽ nhận được một chú khủng long cơ bản, thực hiện các nhiệm vụ ban đầu kiếm lượng thức ăn để nuôi khủng long, kiếm tiền, vàng để xây dựng cơ sở hạ tầng khác. Các con khủng long trong bộ sưu tập của bạn sẽ được mang ra chiến đấu, đem lại nguồn tài nguyên xây dựng.

game công viên khủng long, gamebaiviet.net

– Đối tượng phát triển chính là các con khủng long, được kết cấu sẵn dưới dạng thẻ bài, bạn phải đạt được các điều kiện nhất định để mở khóa chúng. Mỗi loài khủng long sẽ có sức mạnh riêng, những con càng mạnh càng có điều kiện mở phức tạp.

– Khi chơi game, bạn sẽ tìm cách nuôi dưỡng các con khủng long của mình bằng cách xây dựng chuồng, không gian ở của mỗi con khác nhau, cho lượng thức ăn đủ. Bạn có thể nâng cấp chúng, sử dụng vào các mục đích chiến đấu với những con khác.

– Người chơi có thể tăng cấp khủng long đến một giới hạn nhất định và hợp nhất các con cùng loại, tạo ra con có chỉ số mạnh hơn. Mở khóa các con có kỹ năng chiến đấu mới bằng số lượng gen thu thập trong khi chơi.

– Xây dựng nâng cấp các con khủng long, làm các nhiệm vụ cơ bản, bên cạnh đó là việc sắp xếp đội hình battle theo cơ chế riêng, có tính cá nhân của bạn. Sử dựng đội hình này để chiến đấu, so tài với các người chơi khác, khẳng định sức mạnh của bạn.

– Về bối cảnh xung quanh, ban đầu chỉ có một khu đất trống có thể xây dựng, bạn phải làm các nhiệm vụ cần thiết để mở rộng các vùng lân cận, xây dựng công viên, nhà máy sản xuất lương thực, phục vụ cho mục đích phát triển khủng long.

game công viên khủng long, gamebaiviet.net

– Càng lên cấp cao, thử thách về nhiệm vụ càng khó, khiến cho người chơi luôn có những mục tiêu mới cần đạt được. Thứ tự nhiệm vụ có nhiều mức độ, cấp bậc, thử thách khác nhau, có tính thu hút cao đối với game thủ.

– Đơn vị tài nguyên có trong game gồm gen, thức ăn, vàng, tiền, DNA có các chức năng khác nhau. Các yêu tố Gen, DNA dùng để mở khóa các con khủng long khác nhau. Thức ăn dùng để nuôi dưỡng khủng long và nhân vật trong nhà máy giống với chuyện. Vàng và tiền để xây dựng, mở rộng khu đất công viên.

3. Đánh giá về game công viên khủng long

3.1. Đặc điểm nổi bật

– Nội dung game được dựa trên phim điện ảnh bom tấn, có các nhân vật, bối cảnh đẹp mắt, hòa mình vào trong quang cảnh công viên khủng long kỷ Jura.

– Hình ảnh chất lượng, đồ họa thiết kế siêu ấn tượng. Trong game có đến hơn 200 loài khủng long được chú tâm thiết kế, xây dựng đa dạng.

game công viên khủng long, gamebaiviet.net

– Lối chơi đơn giản, thông dụng, có tính hấp dẫn. Game hướng người chơi đến cách xây dựng, phát triển hình thành theo cấp bậc, giai đoạn, giống với các phát triển nổi bật khác với đặc trưng về khủng long riêng biệt.

– Game tạo tính cạnh tranh giữa các người chơi với nhau, có thể tham gia làm nhiệm vụ, không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm chính của trò chơi.

– Trò chơi Jurassic World được phát hành miễn phí, phù hợp cho nhiều người chơi, các đối tượng tham gia vào game với mục đích giải trí khác nhau.

– Cho phép người chơi sử dụng các loại phí trả tiền để phát triển vượt thời gian, tài nguyên quy định. Mở những ưu đãi riêng, nhưng không quá phụ thuộc vào việc nạp tiền.

– Được nâng cấp, cập nhập liên tục, tạo nhiều trải nghiệm thú vị cho mới cho người chơi.

game công viên khủng long, gamebaiviet.net

– Mỗi người chơi có thể thu thập được các con khủng long hiếm, có sức mạnh riêng, không giống nhau, tạo sự khác biệt, hứng thú trong trò chơi.

– Có thể tự tạo các con khủng long, nâng cấp phát triển không giới hạn, có tính đa dạng trong khi chơi

– Cách xây dựng, mở rộng diện tích theo hình thức thủ công, người chơi thể xây dựng khuôn viên theo thiết kế riêng, thỏa sức sáng tạo.

– Có đấu trường PVP theo thời gian thực, thách thức và bảo vệ đội hình khủng long của người chơi chiến đấu với các đội hình của người khác.

– Game được đánh giá tốt tại thị trường Việt Nam, có lượng người cùng tham gia vào hoạt động trò chơi Jurassic World lớn.

3.2. Một số nhược điểm

– Số lượng người chơi rất đông, game có thể gặp lỗi bị văng ra ngoài. Nhà phát hành đã tìm nhiều cách để khắc, mang lại trải nghiệm tốt cho mọi người trên mọi thiết bị có thể đáp ứng. Luôn cập nhập và thay đổi khắc phục lỗi, nên game vẫn có lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp xảy ra lỗi, ảnh hưởng đến quá trình chơi game.

– Game có độ khó nhất định, đạt được các cảnh giới cao nhất cần phải có thời gian, tài nguyên nhất định, không phải ai cũng có thể làm được. Sự chênh lệch về việc thu nhập tài nguyên và cách sử dụng có thể gây chán cho một số đối tượng. Nhưng đây là thách thức, là điểm để người chơi tìm cách phá giải, giống với các tựa game khác.

– Nhà phát triển game của nước ngoài nên có thể các bản cập nhập có thể chậm hơn, người chơi phải chờ đợi lâu hơn. Server tại nước ta vẫn được các nhà phát triển quan tâm, chú trọng xây dựng cải thiện.

Các nhược điểm của game không có nhiều, một số trường hợp về mạng, thiết bị xử lý có thể gặp vấn đề nhưng sẽ được nhà phát hành nhanh chóng cải thiện. Người chơi không mất nhiều thời gian để chờ đợi, tận hưởng các tiện ích của game.

Cuối cùng, có thể thấy game công viên khủng long – Jurassic World™ The game trên nền tảng điện thoại có sức ảnh hưởng, hấp dẫn, nội dung độc đáo. Lối chơi game tương tự với các thể loại game xây dựng, sưu tâm giữ được phẩm chất và tính kích thích sở hữu của ngươi chơi. Game có thể trải nghiệm tốt miễn phí cho nhiều đối tượng khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *